Công nghệ lọc nước Nano là gì ?

Trong ngành công nghiệp lọc nước, xử lý nước ngày nay, hầu hết tất cả mọi người đều biết đến cụm từ “công nghệ lọc nước Nano”. Vậy công nghệ lọc nước Nano là gì? Lọc như nào?

Công nghệ lọc nước Nano là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và đang được ứng dụng rất nhiều vào các ngành công nghệ cao. Máy lọc nước nano là 1 thành tựu công nghệ khoa học áp dụng thành công vào thiết bị xử lý nướcCông nghệ này được sử dụng rộng rãi, trên thế giới có hàng trăm nhà cung cấp, trong đó nhập về Việt Nam phổ biến là của Nga.

Công nghệ Nano lọc nước là công nghệ lọc thông minh và toàn diện nhất hiện nay, công nghệ lọc 4 in 1, tức là:

  • Lọc bằng cơ học: Những thành phần có kích thước lớn bị loại bỏ trong nước
  • Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc nano
  • Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm mạnh của máy lọc nước nano nhờ khả năng xứ lý nước cứng(nước đóng cặn) cực tốt
  • Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc(Ag) – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đẳm bảo diệt 100% vi khuẩn gây hại trong nước, khi lọc qua công nghệ nano đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các kim loại năng,…(hóa học) và các loại vi khuẩn(lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước

Máy lọc nước nào hiện nay đang ứng dụng công nghệ lọc nước Nano?

Câu trả lời đó chính là máy lọc nước Nano Geyser. Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ lọc nước Nano có phân tử nano bạc, mà điển hình là lõi Aragon được kết hợp với các lõi than hoạt tính, hoặc các lõi lọc có kết hợp với các vật liệu hấp phụ khác. Nano bạc có thể giết chết được vi khuẩn, kìm hãm vi khuẩn phát triển. Nguyên lý của lõi lọc là: người ta tạo ra các lõi lọc có khe lọc rộng từ 0.01 micron tới 0.1 micron (nguồn: geyser), có thể ngăn được con vi khuẩn không đi xuyên qua lõi lọc. Khi con vi khuẩn đi vào lõi lọc, nó bị mắc kẹt tại các khe lọc.

Với vật liệu lọc nước được trộn với phân tử bạc (Ag+) kích thước từ 20 đến 30 nanomet, khi nằm tại các khe lọc, bạc Nano có đủ thời gian để giết chết con vi khuẩn, tuy xác vi khuẩn nằm lại trong lõi lọc, nhưng tránh được nguy cơ vi khuẩn phát triển và phá vỡ tấm lọc. Các lõi lọc của Nga sản xuất có thế mạnh là diệt vi khuẩn.

Máy lọc nước Nano Geyser – công nghệ lọc nước của thế kỷ 21 đã có mặt ở Việt Nam. Sự lựa chọn đáng tin cậy cho các gia đình Việt!

Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, quý khách liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

Trụ sở chính: SN 28 Ngõ 22 – đường Cao Xanh – TP Hạ Long – T. Quảng Ninh

ĐT / Fax : 0203.658 080 – DĐ : 0936.648 295 –  Email :locnuocquangninh@gmail.com

Showroom : SN 53 Đường cao thắng ( Cạnh công an thành phố Hạ Long ) TP.Hạ Long – T. Quảng Ninh

Điện Thoại : 0333 812 065

Di Động : 0936.648 295

Related Posts:

Lọc nước Quảng Ninh : HƯỚNG DẪN CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH

Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống...

Sửa chữa máy lọc nước tại Quảng Ninh

Nước máy là nguồn nước được sử dụng phổ biến...

Hướng dẫn bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo là thiết bị tạo nước sạch,...

0936 648 295
Nh?n tin qua Facebook Zalo: 0936648295 SMS: 0936648295
Hotline: 0936 648 295