Giới thiệu

SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT TIẾN ĐẠT 

Uy tín – Chất lượng

– Địa chỉ: Số 55 Đường Cao Thắng – TP Hạ Long – Quảng Ninh

– Văn phòng 1: SN 28 – Ngõ 22 – Đường Cao Xanh ( Đường 337 )- TP Hạ Long  – Tỉnh Quảng Ninh

– Điện thoại: 033.3658.080 – 0936.648.295

– Website: http://www.locnuocquangninh.com.vn

– Thư điện tử (Email):   tiendat20.12.2007@gmail.com

Quý khách đặc biệt lưu ý :

Máy lọc nước tinh khiết RO đang có mặt trên thị trường, có những sản phẩm kém chất lượng, chạy theo cơ chế thị trường. Nên Quý khách tìm đến những nơi có uy tín, chất lượng để đảm bảo, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nước đạt tiêu chuẩn tinh khiết là máy lọc RO 5 cấp lọc, đạt nước tinh khiết 99%,

 Kính mong Quý khách hàng tham khảo để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ LỌC CỦA LỌC NƯỚC TIẾN ĐẠT QUẢNG NINH

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CẤP THOÁT NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG

SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC TIẾN ĐẠT

Trụ sở chính: SN 28 Ngõ 22 – đường Cao Xanh – TP Hạ Long – T. Quảng Ninh

ĐT / Fax : 0203.658 080 – DĐ : 0936.648 295 –  Email :locnuocquangninh@gmail.com

Showroom : SN 53 Đường cao thắng ( Cạnh công an thành phố Hạ Long ) TP.Hạ Long – T. Quảng Ninh

Điện Thoại : 0333 812 065 

Di Động : 0936.648 295

 

LỌC NƯỚC TIẾN ĐẠT  XIN CHÂN TRỌNG GIỚI THIỆU MỘT SỐ CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC NHƯ SAU :

A . CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC THẨM THẤU NGƯỢC RO – CÓ Ở TIẾN ĐẠT :

LỌC NƯỚC HẠ LONG – QUẢNG NINH

Là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc tới 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước tinh khiết, với các ứng dụng:

Sản xuất nước tinh khiết đóng chai, nước sinh hoạt, tái sử dụng nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ, Chạy thân nhân tạo…

Việc lọc của R.O dựa trên nguyên tắc vật lý đơn thuần, đó là khe lọc đến kích thước ion, hoàn toàn không dùng hóa chất.

Màng RO có nhiều cấp độ khác nhau:

  1. Màng R/O dùng cho lọc nước uống:

– Có khả năng lọc ~99.99% vi khuẩn, vi rút, nước có thể uống được ngay. Lọc kim loại nặng tới 90 – 95%. Do nguyên lý lọc là nguyên lý “kích thước”, nên màng R.O có thể lọc được tức thì các nguồn nước nhiễm sắt, hoặc nhiễm kim loại nặng mà không cần qua các quá trình tiền xử lý oxy hóa. Nước sau khi lọc không chỉ làm thanh khiết cơ thể, giúp thanh lọc cơ thể, mà con duy trì cơ thể khỏe mạnh dẻo dai với lượng vi khoáng cần thiết. Ở các nước tư bản, máy lọc nước R/O còn được mệnh danh là máy lọc nước sức khỏe.

Các màng lọc R/O dùng cho lọc nước uống nếu kết hợp với các quá trình khử ion phức tạp hơn có thể sẽ tạo ra chất lượng nước tinh khiết tương đương với sản phẩm của màng R.O công nghiệp.

  1. Màng RO dùng trong công nghiệp :

– Có rất nhiều loại khác nhau, ngoài việc lọc được vi sinh một cách dễ dàng, màng RO công nghiệp có thể lọc nước biển trực tiếp thành nước ngọt không qua giai đoạn trung gian nào, hoặc được dùng để sản xuất nước phục vụ cho y khoa: nước tiêm, nước chạy thận, hay nước có độ dẫn điện bằng không, dùng cho sản xuất vi mạch điện tử và hàng loạt các ngành công nghệ quan trọng khác.

MÀNG LỌC R.O LÀ TRÁI TIM – VÀ LÀ 99% HIỆU QUẢ CỦA MÁY R.O

Về mặt bản chất , nếu chúng ta bỏ tất cả các lõi phụ trợ (1, 2, 3, 5, 6, 7, 8…) thì máy vẫn cho ra nước sạch, nhưng tuổi thọ màng R.O sẽ bị giảm đi.

Cho đến ngày hôm nay, công nghệ R.O vẫn được các nhà khoa học trên thế giới ghi nhận là hiện đại nhất thế giới, vượt trội so với cả công nghệ Nano hay Ultrafiltration

Công nghệ thẩm thấu ngược RO là gì?

Cho đến nay, thẩm thấu ngược vẫn được coi là là công nghệ cao cấp nhất trong ngành lọc nước, chỉ có nước mới “chui lọt” qua được. Chính vì thế, nó còn có tên gọi là Hyberfiltration.

Công nghệ thẩm thấu ngược là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

Sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Tái sử dụng (lọc lại) nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ

Chạy thân nhân tạo

Lọc nước biển thành nước ngọt…

Lọc thẩm thấu ngược là công nghệ phát minh tại Mỹ, được xác định là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Thẩm thấu ngược là gì

Đó là một quy trình ngược lại của thẩm thấu.

Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối khoáng từ 2 nơi này cân bằng.

Để làm điều ngược lại (thẩm thấu ngược), người ta dùng một áp lực đủ để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối/ khoáng cao “thấm” qua một loại màng đặc biệt để đến nơi không có hoặc có ít muối/ khoáng hơn.

Màng RO

Là một màng mỏng làm từ vật liệu Cellulose Acetate, Polyamide hoặc màng TFC có những lỗ nhỏ tới 0.001 micron. Tất cả các màng này đều chịu áp suất cao nhưng khả năng chịu pH và chlorine không giống nhau.

Quá trình

Với tốc độ và áp lực cực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những lỗ lọc. Các tạp chất bị dòng nước cuốn trôi và “thải” bỏ ra ngoài. Với cách thức này, bề mặt của màng RO liên tục được rửa sạch và có tuổi thọ tới 2 – 5 năm.

MỘT SỐ CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC NANO – RO .

Phát triển đầu tiên bởi các công ty của Mỹ, điển hình là công ty Zenon, công ty Dow và công ty Vontron. Do sử dụng màng lọc có khe hở nhỏ, cho nên nó có thể dễ dàng loại bỏ được tới 100% vi khuẩn, vi rút. Đối với các ion kim loại, tỷ lệ loại bỏ đạt khoảng 40, 50% hoặc 90%. Màng Nano được dùng trong các nhà máy sản xuất nước đóng bình, trong các khu vực nước nợ, và cung cấp nước sạch sinh hoạt. Ưu điểm của màng Nano là áp lực thẩm thấu thấp hơn nhiều so với màng R/O, cho nên tiết kiệm năng lượng hơn.

Khả năng lọc của công nghệ Màng Lọc  được minh họa theo hình dưới đây:

  B .  CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC NANO có ứng dụng rộng rãi và hiệu quả hiện nay .

  1. CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC SỬ DỤNG PHÂN TỬ BẠC (sử dụng phân tử bạc: Ag+ làm nhân tố diệt vi khuẩn):

Công nghệ này được sử dụng rộng rãi, trên thế giới có hàng trăm nhà cung cấp các sản phẩm lõi lọc nước ứng dụng Nano bạc: aquawin.com.tw; phresh.com; geyser.com…

Các phân tử nano bạc thường được kết hợp trong các lõi than hoạt tính, hoặc các lõi lọc có kết hợp với các vật liệu hấp phụ khác.

Xét về khả năng diệt vi khuẩn thật sự của kim loại bạc thì bạc không có khả năng diệt khuẩn tức thời khi nước đi qua.

Bạc chỉ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn nếu thời gian tiếp xúc của con vi khuẩn với ion bạc Ag+ là lớn hơn 6 phút.

Nano bạc thực sự hữu ích trong các ứng dụng phủ lên các bề mặt, để diệt khuẩn trên các bề mặt vật dụng.

Các lõi lọc Nano do Nga chế tạo: Nguyên lý của lõi lọc là: người ta tạo ra các lõi lọc có khe lọc rộng từ 100nanomet (nguồn: geyser), có thể ngăn được con vi khuẩn không đi xuyên qua lõi lọc. Khi con vi khuẩn đi vào lõi lọc, nó bị mắc kẹt tại các khe lọc. Với vật liệu lọc nước được trộn với Nano bạc (Ag+), khi nằm tại các khe lọc, bạc Nano silver có đủ thời gian để giết chết con vi khuẩn, và hạn chế vi khuẩn phát triển trong lõi lọc, tránh được nguy cơ vi khuẩn phát triển và phá vỡ tấm lọc

Ý nghĩa của từ “nano” đối với lõi lọc này không phải là kích thước lọc đạt cỡ nano, mà là ứnng dụng nano bạc (Ag+) trong việc diệt vi khuẩn.

Khả năng của lõi Nano do Nga sản xuất – NANO GEYSER : Ngoài công nghệ bạc nano, các lõi này còn có thêm chức năng làm chuyển đổi cấu trúc của canxi trong nước thành dạng aragonite, giúp canxi không bám vào các thiết bị đun, chứa nước. Tuy nhiên, nó không loại bỏ được canxi ra khỏi nước. Tức là nếu nguồn nước nhiễm canxi cao, thì lõi aragon chỉ làm cho canxi không bám vào thiết bị, chứ không loại bỏ được ra khỏi nguồn nước uống như công nghệ trao đổi ion hoặc R/O.

Đối với các nguồn nước nhiễm canxi cao, các máy Nano của Nga vẫn phải kết hợp các phương tiện trao đổi ion truyền thống và vẫn phải hoàn nguyên theo nguyên tắc thông thường (Aragon 2).

Tóm lại, máy lọc nước ứng dụng công nghệ nano bạc Ag+ là một dòng sản phẩm nhỏ, có tính thương mại cao, nhưng nó không phải là một đột phá trong công nghệ xử lý nước.

  1. CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC KIỂU NANO CERAMIC (GỐM NANO): MÁY LỌC NƯỚC NANO AS8000 –

Vật liệu chính để sản xuất ra gốm nano là vật liệu diatomite.

Diatomite được hình thành từ một loại tảo biển đã bị hóa thạch hàng triệu năm dưới biển sâu. Khi còn sống, các loài tảo này có kích thước siêu nhỏ, các cơ quan thu gom thức ăn trên cơ thể chúng là rất nhiều các lỗ nhỏ li li, kích thước khoảng 100nanomet, khi nước đi qua cơ thể chúng thì các chất huyền phù làm thức ăn cho chúng được giữ lại tại các lỗ này. Sau khi các tảo này bị hóa thạch, chúng tạo thành các mỏ diatomite dưới đại dương. Chúng có đặc tính là tỉ lệ các lỗ xốp rỗng trên diện tích rất lớn, giúp chúng có khả năng lọc nước (đạt kích thước vi khuẩn) với tốc độ dòng chảy cao.

Người ta sản xuất các sản phẩm gốm lọc bằng cách nghiền hóa thạch diatomite thành bột, sau đó định hình bột này thành các tấm lọc. Kể cả sau khi bị nghiền thành một hạt bột, trên hạt bột diatomite đó vẫn còn rất nhiều khe lọc nhỏ.

CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC , NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT CỦA TIẾN ĐẠT NHƯ SAU :

– NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT :

==>  TẤT CẢ NHÂN VIÊN ĐỀU MẶC ĐỒNG PHỤC , ĐỀU IN ĐỊA CHỈ , SỐ ĐIỆN THOẠI , LOGO TIẾN ĐẠT . ĐEO THẺ CÁ NHÂN CÓ ẢNH.

– SẢN PHẨM HÀNG HOÁ :

==>  TẤT CẢ SẢN PHẨM CỦA TIẾN ĐẠT ĐỀU ĐƯỢC DÁN ” TEM BẢO HÀNH CỦA TIẾN ĐẠT ” VỚI TỪNG CHI TIẾT NHỎ.

==> THỜI HẠN BẢO HÀNH DÀNH RIÊNG CHO TỪNG LINH KIỆN , MẪU TEM ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN .

==>  SẢN PHẨM CHỨNG CÓ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ NHẬP KHẨU RÕ RÀNG .

==>  TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC IN ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG NHẬN VÀ XỬ LÝ :

HOTLINE – 0936.648 295

SIÊU THỊ LỌC NƯỚC TIẾN ĐẠT CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Điều 1 :

LỌC NƯỚC TIẾN ĐẠT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng, quy cách, chủng loại theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán những hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.•Sản phẩm của LỌC NƯỚC TIẾN ĐẠT là sản phẩm đã được Các Công ty có sản phẩm NHập khẩu đã  đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.• Báo giá cạnh tranh, bán đúng theo báo giá giới thiệu đến khách hàng, khi có thay đổi sẽ gửi thông báo tới Quý khách hàng.•Sản phẩm bán ra đều có đầy đủ giấy tờ hợp lệ, sách hướng dẫn sử dụng và tem bảo hành.• Cam kết tư vấn tốt nhất cho khách hàng về việc lựa chọn loại sản phẩm và vị trí lắp đặt.

Điều 2: Cam kết về hình thức vận chuyển và giao nhận

LỌC NƯỚC QUẢNG NINH cam kết hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ như: Vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.•Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua. Khách hàng hãy giữ những giấy tờ chứng minh việc đã chuyển giao tiền cho đơn hàng.Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu Khách hàng không có những giấy tờ chứng minh hợp lệ.

Điều 3: Cam kết về dịch vụ sau bán hàng

  • Bảo hành: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành với chất lượng tốt nhất trong thời  gian ngắn nhất.
  • Ngay khi nhận được yêu cầu bảo hành của Quý khách hàng bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ đặt lịch và bố trí kỹ thuật tới bảo hành và sửa chữa.
  • Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 khi sản phẩm gặp bất cứ sự cố nào

 

 

Phòng dịch vụ, Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng:

Tel / Fax : 0203.658 080

Di động : 0936.648.295